งาน "มัธยมเดย์ ซอฟต์พาวเวอร์ อัตลักษณ์วิถี ลำปาง ลำพูน สู่สากล"

วันที่ 13 กันยายน 2567 โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม นำโดยนางสาวกาญจนา พรหมซาว รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมจัดนิทรรศการ และนำเสนอผลงาน ในงาน "มัธยมเดย์ ซอฟต์พาวเวอร์ อัตลักษณ์วิถี ลำปาง ลำพูน สู่สากล“ (Mattayom’s Day: Local Identity of Lampang and Lamphun Towards Global Citizenship) และนำเสนอผลงาน Best Practice อัตลักษณ์วิถี ของกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ และนำเสนอผลการดำเนินงานตามพระบรมราโชบายรอบชิงชนะเลิศ ประกอบด้วยหลักสูตรการมีงานทำ ศาสตร์พระราชา โครงการวิถีพุทธ ณ โรงเรียนลำปางกัลยาณี จ.ลำปาง
13 ก.ย. 67 | รับชม : 2 ครั้ง