• โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม
    199 หมู่ที่ 1 บ้านเหล่าป่าก๋อย ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน 51120
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 35 (ลำปาง ลำพูน)

• โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม

อบรมโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนตำบลน้ำดิบ

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายนิพนธ์ ไชยเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม และคณะครูโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนตำบลน้ำดิบ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนางสาววิราภรณ์ ทันสม รองนายกอบต.น้ำดิบ เป็นประธานเปิด จัดโดย สภาเด็กและเยาวชนตำบลน้ำดิบ ร่วมกับ อบต.น้ำดิบ และโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำพูน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชนตำบลน้ำดิบให้มีทักษะความรู้ความสามารถในการเป็นผู้นำ เสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีและความกล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ และสร้างกระบวนความคิดในการวางแผนชีวิตให้ประสบความสำเร็จ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม
24 ก.ค. 67 | รับชม : 35 ครั้ง