วันที่ 19 มิถุนายน 2567 นายนิพนธ์ ไชยเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม พร้อมคณะครูโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม "เยาวชนต้านยาเสพติด" ประจำปีงบประมาณ 256ึ7 โดยมี นายสุรเชษฐ์ คำสุวัตร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำดิบ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด เพื่อให้เยาวชนรับรู้และรับทราบสถานการณ์ปัญหาสังคมและเส้นทางการแพร่ระบาดยาเสพติดเข้าสู่สถานศึกษา ปัญหายาเสพติดในเยาวชนและการเฝ้าระวัง จัดโดยสำนักปลัด องค์การบริการส่วนตำบลน้ำดิบร่วมกับ โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคมณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม
19 มิ.ย. 67 | รับชม : 81 ครั้ง