วันงดสูบบุหรี่โลก

โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม พร้อมกับจัดนิทรรศการให้ความรู้และส่งเสริมการลด ละ เลิกบุหรี่รณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงพิษภัยของบุหรี่ ป้องกันนักสูบหน้าใหม่ ตลอดจนการเพิ่มพื้นที่ปลอดบุหรี่ของจังหวัดลำพูน โดยมีนางสาวกาญจนา พรหมซาว รองผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และมีนายโฆษิต เรือนชื่น ครูโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับพิษภัยของบุหรี่ รวมถึงโทษที่มาจากบุหรี่ อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมประกวด ออกแบบโลโก ประกวดวาดภาพระบายสี ประกวดแต่งคำขวัญ วันงดสูบบุหรี่โลก เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567
4 มิ.ย. 67 | รับชม : 103 ครั้ง